Kỹ thuật nuôi rắn Ri Voi

Kỹ thuật nuôi rắn Ri Voi

 09:58 07/12/2017

Rắn ri voi không có nọc độc, nhưng rất nguy hiểm vì bản tính hung dữ và khả năng phản xạ rất nhanh khi gặp con mồi hoặc kẻ thù. Thịt rắn thơm và tỷ lệ thịt trên một đơn vị trọng lượng cơ thể của rắn ri voi cao hơn nhiều so với các loài rắn nước khác. Vì vậy, chúng luôn là một đối tượng khoái khẩu đối với thực khách, nhất là dân nhậu.
Trang trại chăn nuôi gà đẻ siêu trứng của gia đình anh Dũng

Làm giàu từ mô hình nuôi gà đẻ siêu trứng

 05:53 01/12/2017

Trong những năm qua nhờ chính sách của tỉnh trong việc khuyến khích người dân chuyển đổi ruộng trũng cấy lúa một vụ kém hiệu quả sang phát triển chăn nuôi và nuôi trồng thuỷ sản. Nhiều gia đình đã mạnh dạn đầu tư xây dựng trang trại chăn nuôi kết hợp với thả cá và đã giàu lên nhanh chóng. Điển hình là gia đình anh Nguyễn Văn Dũng thôn Thiện Dũ, xã Ninh Xá, huyện Thuận Thành.
Kỹ thuật nuôi gà thả vườn

Kỹ thuật nuôi gà thả vườn

 08:02 28/05/2017

Nuôi gà thả vườn có chi phí đầu tư thấp nhưng đem lại lợi nhuận kinh tế cao, ... thịt gà săn chắc, thơm ngon, bổ dưỡng được người tiêu dùng ưa chuộng. Gà thả vườn rất dễ nuôi, tận dụng được nguồn thức ăn có sẵn trong tự nhiên, giảm chi phí thức ăn. Để nuôi gà thả vườn đạt năng suất cao cần chú ý các điểm sau đây:
Kỹ thuật nuôi cá lóc trong ao đất

Kỹ thuật nuôi cá lóc trong ao đất

 23:53 18/05/2017

Cá lóc là loài cá dữ và ăn tạp, thịt cá nhiều cho giá trị kinh tế cao. Nuôi cá lóc rất đa dạng, có thể nuôi trong ao bèo, bể bạc, bể xi măng hay trong mương vườn, ao đất, ... tùy theo điều kiện của người nuôi mà chọn cách nuôi phù hợp. Để nuôi cá lóc trong ao đất ta cần lưu ý những điểm sau đây:
Kỹ thuật nuôi chim bồ câu lấy thịt

Kỹ thuật nuôi chim bồ câu lấy thịt

 23:19 18/05/2017

Nuôi chim bồ câu lấy thịt giờ đây đã không còn xa lạ với nhiều người. Chim bồ câu ra ràng thường được dùng làm thực phẩm như nấu cháo, hầm thuốc bắc để tẩm bổ sức khoẻ. Trong khi nghề nuôi heo đang gặp nhiều khó khăn do giá thức ăn cao, giá sản phẩm không ổn định khiến người chăn nuôi thường xuyên thua lỗ hoặc không có lãi, thì nghề nuôi chim bồ câu không phải đầu tư nhiều, nhanh thu hồi vốn, mang lại hiệu quả kinh tế cao, đang là một hướng đi mới đầy tiềm năng.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây